top of page

GIỚI THIỆU LỊCH SỬ
CÔNG TY TNHH HOÀN MỸ

Khởi đầu

Năm 1997

1

1 button 12.jpeg

Công ty TNHH Hoàn Mỹ là đơn vị đi đầu trong cung cấp giải pháp dịch vụ làm sạch và cung cấp nhân lực vệ sinh tại Việt Nam. Trải qua hơn 25 năm cung cấp dịch vụ cho nhiều môi trường làm việc yêu cầu khắt khe từ bệnh viên sân bay đến tòa nhà cao cấp, trường học cho đến các nhà máy khu công nghiệp, Hoàn Mỹ luôn là đơn vị duy trì được sự ổn định về dịch vụ tạo niềm tin đến với khách hàng trong nhiều lĩnh vực bệnh viện, sân bay, tòa nhà văn phòng, chung cư hay trường học.

Đội ngũ quản lý giàu kinh nghiệm của Hoàn Mỹ thương xuyên được đào tạo và cập nhật phương án xử lý các tình huống khó khăn mà khách hàng yêu cầu. Chúng tôi luôn song hành với sự phát triển và tiến bộ của thế giới nói chung và Việt Nam nói riêng để nhằm đem lại cho khách hàng những cải tiến phù hợp về công nghệ thông tin, máy móc thiết bị và giải pháp làm sạch tối ưu cho thị trường.

Đội ngũ

Chuyên nghiệp

2

1 button 11.jpeg

Phát triển bền vững

Lợi ích hài hòa

3

1 button 8.jpeg

Hoàn Mỹ luôn hướng đến sự an toàn vệ sinh tối đa cho khách hàng khi sử dụng dịch vụ cũng như đảm bảo duy trì lợi ích giữa người lao động và đơn vị thụ hưởng.

Với từng lĩnh vực củ thể, Hoàn Mỹ có đủ nguồn lực để đưa ra các giải pháp xử lý hiệu quả và duy trì dịch vụ kể cả trong những giai đoạn khó khăn nhất của thị trường như dịch bệnh. Đây cũng là điều đảm bảo cho sự uy tín và khác biệt của chúng tôi trên thị trường rất cạnh tranh.

bottom of page