top of page

🌟 Vệ sinh Hoàn Mỹ - Khẳng định chất lượng đỉnh cao

Hệ thống đánh giá tiêu chuẩn chất lượng và xếp hạng hàng không Anh Skytrax là một trong những đơn vị sở hữu chương trình khảo sát toàn cầu, độc lập và đi đầu trong suốt 16 năm qua về đánh giá chất lượng dịch vụ các hãng hàng không và sân bay.Bộ tiêu chuẩn đánh giá của Skytrax liên tục thay đổi qua mỗi năm, có tiêu chuẩn ngành hàng không quốc tế, buộc các hãng hàng không và sân bay phải luôn trong tình thế kiểm soát và cải tiến dịch vụ theo từng năm. Sân bay được đánh giá phải dựa trên cơ sở rất phức tạp, sản phẩm đa dạng và hệ thống các dịch vụ chất lượng.


Hằng năm năm Skytrax đánh giá chất lượng dịch vụ của hãng hàng không dựa trên trung bình hơn 20 triệu khảo sát từ phía khách hàng, rồi đánh giá thêm 1800-2000 tiêu chí về tổng thể chất lượng dịch vụ từ mặt đất đến trên không để chấm điểm.


Chương trình sân bay hạng sao áp dụng một hệ thống đánh giá do quốc tế công nhận để đánh giá tiêu chuẩn chất lượng trên mỗi chuyến bay. Skytrax được thành lập để kiểm định chất lượng và đảm bảo rằng tất cả dịch vụ ở sân bay được tiến hành một cách tiêu chuẩn hóa và thống nhất.


Sân bay Đà Nẵng là một trong những sân bay hàng đầu tại Việt Nam, mới đây được đánh giá 4,5* bởi Skytrax. Với sự phát triển không ngừng, sân bay Đà Nẵng đã trở thành một điểm đến quan trọng của khu vực Đông Nam Á.


Hoàn Mỹ - đơn vị vệ sinh công nghiệp hàng đầu tại Việt Nam, vinh dự được chọn là đối tác vệ sinh tại sân bay Đà Nẵng. Với kinh nghiệm và chuyên môn cao, Hoàn Mỹ cam kết mang đến cho khách hàng sự hài lòng tuyệt đối về chất lượng dịch vụ vệ sinh.


Với sự góp phần của Hoàn Mỹ, sân bay Đà Nẵng đã trở thành một điểm đến lý tưởng cho du khách và những người trải nghiệm. Hãy đến với sân bay Đà Nẵng và trải nghiệm dịch vụ tuyệt vời của chúng tôi!

_______________________________________

 Công ty TNHH Hoàn Mỹ

 024.3783.1480

 Professional Maintenance and Cleaning Services


2 lượt xem0 bình luận

Bài đăng gần đây

Xem tất cả

Commentaires


bottom of page