top of page

💼 “Văn phòng Hybrid #2: Chiến lược giúp quá trình chuyển đổi dễ dàng”

Các doanh nghiệp cần suy nghĩ kỹ lưỡng về khái niệm trở thành một phần của cấu trúc công việc hiện đại. Quan điểm làm việc theo giờ hành chính hay văn hóa có mặt tại văn phòng theo thời gian thực không còn hữu ích cho một nền kinh tế số hóa tiên tiến.


Cho dù doanh nghiệp đang muốn chuyển sang một cách làm việc không đồng bộ ở cấp độ các nhóm, phòng ban hay công ty, thì vẫn phải bắt đầu với đội ngũ lãnh đạo.


Chuyển đổi sang công việc không đồng bộ không phải là sự kiện “một lần”, mà là một quy trình lặp đi lặp lại rất có thể cần phải hiệu chuẩn và tinh chỉnh theo thời gian để đạt được thành công.


Công việc không đồng bộ hiện là điều cần thiết để trở thành một phần của nền kinh tế số hóa hiện đại, duy trì tính cạnh tranh trong cuộc chiến giành nhân tài và xây dựng lực lượng lao động phân tán toàn cầu. Sử dụng sáu chiến lược sau để giúp quá trình chuyển đổi diễn ra suôn sẻ và hiệu quả hơn:


Bắt đầu từ lãnh đạo cấp cao. Lãnh đạo cấp cao phải chứng minh sự ủng hộ của họ và làm gương về hoạt động không đồng bộ. Tập trung vào kết quả. Xác định các mục tiêu công việc rõ ràng thay vì đo lường thời gian, địa điểm hoặc cách thức hoàn thành công việc.


Làm rõ những gì cần đồng bỏ. Phân biệt nhiệm vụ và hoạt động nào được tiến hành đồng bộ sẽ tốt hơn.


Thách thức các tiêu chuẩn và giả định hiện có. Chỉ ra, trình bày rõ ràng và đặt câu hỏi về các quy tắc bất thành văn, sau đó giúp nhóm của công ty từ bỏ chúng.


Làm rõ thỏa thuận và đảm bảo trách nhiệm giải trình. Đồng thuận về tiêu chuẩn xung quanh các vấn đề như: công nghệ được sử dụng, thời gian phản hồi có thể chấp nhận được và cách xử lý các vấn đề cấp bách.


Thử nghiệm, đánh giá và điều chỉnh. Chuyển đổi sang công việc không đồng bộ không phải là một sự kiện “một lần”.Lưu tâm đến sự hòa nhập. Thu hút nhân tài từ mọi nơi có thể làm tăng tính đa dạng, nhưng lãnh đạo phải tiếp tục tập trung vào việc thúc đẩy một môi trường hòa nhập.

_______________________________________ Công ty TNHH Hoàn Mỹ hoanmykleanco.com 024.3783.1480 #hoanmy #hoanmykleanco #hanoi #tphcm #danang #vesinh #lamsach #dondep #chuyendoi #dedang #hiendai #tientien #dongbo

2 lượt xem0 bình luận

Bài đăng gần đây

Xem tất cả

DỰ ÁN AURA - BITEXCO x HOÀN MỸ: CHẤT LƯỢNG TẠO NÊN UY TÍN

Dự án Aura, một trong những dự án nổi bật của Bitexco, là tổ hợp dịch vụ bao gồm Spa, Fitness, Ẩm thực, nằm trong khu đô thị The Manor Park (Hoàng Mai, Hà Nội). Với ngôn ngữ thiết bị hiện đại, kèm the

Comments


bottom of page