top of page

THAY VÌ CAFE, NÊN UỐNG GÌ ĐỂ VỪA TỈNH TÁO VỪA KHỎE ĐẸP TỪ BÊN TRONG?

Trong nhịp sống vội vã và bận rộn ngày nay, nhiều người có xu hướng lựa chọn cafe là thức uống giúp tỉnh táo cả ngày dài để xử lý công việc. Tuy nhiên, nếu như một lượng lớn caffeine nạp vào cơ thể trong thời gian dài và liên tục, sức khỏe sẽ chịu những ảnh hưởng tiêu cực như đau đầu, mất ngủ, tim đập nhanh,..Hãy tham khảo những thức uống thay thế dưới đây để giữ tinh thần tỉnh táo, và đồng thời khỏe đẹp từ bên trong:


  1. Trà xanh: 

Trà xanh là sản phẩm chứa nhiều chất chống oxy hóa và caffeine nhẹ nhàng, giúp kích thích tinh thần mà không gây ra cảm giác hỗn độn như cafe. Hơn nữa, trà xanh còn có nhiều lợi ích cho sức khỏe, bao gồm giảm cân, cải thiện chức năng não và hỗ trợ hệ thống miễn dịch.


  1. Nước ép cà chua: 

Nước ép cà chua không chỉ giàu vitamin và khoáng chất mà còn chứa lycopene, một chất chống oxy hóa mạnh mẽ có thể giúp bảo vệ cơ thể khỏi các tác động tiêu cực của các gốc tự do.


  1. Trà bạc hà

Trà bạc hà có thể cải thiện mức năng lượng và giảm mệt mỏi vào ban ngày. Mặc dù không có nghiên cứu nào về trà bạc hà, nhưng đã có nghiên cứu chứng minh rằng các hợp chất tự nhiên trong bạc hà có thể có tác dụng có lợi đối với năng lượng.

Trong một nghiên cứu tiến hành ở 24 người trẻ khỏe mạnh tiến hành kiểm tra nhận thức khi sử dụng viên nang dầu bạc hà, kết quả cho thấy họ cảm thấy ít mệt mỏi. Hay trong một nghiên cứu khác, dầu thơm dầu bạc hà đã được tìm thấy để giảm tỷ lệ buồn ngủ ban ngày.


  1. Nước lọc ấm:

Một ly nước lọc ấm vào buổi sáng sớm sẽ giúp bạn thanh lọc cơ thể, thúc đẩy quá trình trao đổi chất, giảm cân và cả làm thanh tỉnh cơ thể.

Sau mỗi giấc ngủ dài qua đêm, hãy bổ sung ngay cho cơ thể một cốc nước để lọc gan, thận. Đồng thời, trước khi bắt đầu làm việc một cốc nước lọc cũng có thể giúp bạn nâng cao sự tập trung và tỉnh táo. Thậm chí, những lúc căng thẳng, một cốc nước cũng có thể giúp bạn làm giãn cơ thể, quên đi mệt mỏi. Đừng quên bổ sung nước đầy đủ mỗi ngày để đảm bảo sức khỏe nhé.


 _______________________________________

💚 Công ty TNHH Hoàn Mỹ

📞 024.3783.1480

🧰 Professional Maintenance and Cleaning Services3 lượt xem0 bình luận

Bài đăng gần đây

Xem tất cả

Comentários


bottom of page