top of page

👥 “Teambuilding trong môi trường công sở”

Teambuilding là quá trình tạo ra một đội nhóm hiệu quả, là dịp để các thành viên trong một nhóm thể hiện được vai trò của mình, tăng cường sự tương tác, gắn kết với nhau nhằm tạo ra hiệu quả cho một mục tiêu đề ra của cả nhóm.


Team Building được dịch ra có nghĩa như sau:


T-E-A-M: Together-everyone-achieves-more. Có nghĩa là “mọi người hãy cùng nhau đạt được nhiều thành tựu hơn nữa”. Đây là cách nói dễ hiểu của những người thường tham gia tổ chức xây dựng Team Building, còn nếu như đúng nghĩa được dịch đủ cả câu thì TEAM có nghĩa là đội ngũ, BUILDING là xây dựng. (Tức xây dựng đội ngũ)


Team building thường được tổ chức dưới hai hình thức đó là trong nhà và ngoài trời hay còn được gọi in door, out door.


Với hoạt động in door, các thành viên trong team được hướng dẫn các phương pháp làm việc làm sao để công việc được thực hiện đạt hiệu quả cao nhất. Mỗi thành viên sẽ phát huy được khả năng cũng như đưa ra ý kiến giúp công việc được hoàn thành một cách nhanh chóng và suôn sẻ.


Những người xây dựng team sẽ tổ chức các trò chơi, hoạt động cụ thể và sau đó các thành viên trong team sẽ thực hiện theo các yêu cầu đã được đưa ra. Kết quả cuối cùng cũng quan trọng nhưng quan trọng hơn hết là tự đó nhìn nhận lại cả quá trình để có thể đạt được kết quả đó.


_______________________________________

Công ty TNHH Hoàn Mỹ

024.3783.1480


2 lượt xem0 bình luận

Bài đăng gần đây

Xem tất cả

Comentarios


bottom of page