top of page

🥮 “Tết Trung thu là Tết đoàn viên”

Tết Trung thu không chỉ đơn thuần là một ngày để trẻ em vui chơi, mà còn là một ngày quan trọng và có ý nghĩa sâu sắc trong lòng mỗi người dân Việt. Đây là dịp để khơi dậy tình cảm gia đình và tạo nên những kỉ niệm đáng nhớ.


Trong ngày này, không chỉ có trẻ em mà cả gia đình cùng quây quần bên nhau, tạo dựng một không gian ấm cúng và tràn đầy yêu thương. Đây là thời điểm để các thành viên trong gia đình gặp gỡ, chia sẻ niềm vui và tâm tư, tạo ra những khoảnh khắc gắn kết hơn. Qua Trung thu, mọi người cùng nhìn lại quá khứ, đón nhận tương lai và trân trọng những giá trị gia đình, tình yêu và sự đoàn kết.


Nhân dịp mùa Trung thu tràn đầy niềm vui đến với Cán bộ công nhân viên Công ty TNHH Hoàn Mỹ, BCH Công đoàn Hoàn Mỹ tổ chức 1 buổi dã ngoại tới Thảo Viên Resort - Sơn Tây - Hà Nội nhằm động viên tinh thần và kết nối nhân viên các phòng ban.


Kính mời toàn thể Nhân viên Công ty TNHH Hoàn Mỹ và công ty thành viên tham dự.

Kính chúc Cán bộ công nhân viên Hoàn Mỹ có một đêm Trung thu thật ấm áp và ý nghĩa bên người thân yêu và một buổi dã ngoại đáng nhớ và tràn đầy hạnh phúc.

_______________________________________ Công ty TNHH Hoàn Mỹ hoanmykleanco.com 024.3783.1480 #hoanmy #hoanmykleanco #hanoi #tphcm #danang #vesinh #lamsach #dondep #trungthu #sumvay #giadinh #dangoai #ganket #yeuthuong #hanhphuc

3 lượt xem0 bình luận

Bài đăng gần đây

Xem tất cả

Comments


bottom of page