top of page

🌸 “Tết sum vầy - Xuân chia sẻ 2024”

Chương trình "Tết Sum vầy - Xuân chia sẻ" năm 2024 do Liên đoàn Lao động (LĐLĐ) TP Hà Nội tổ chức với nhiều hoạt động thiết thực, ý nghĩa dành cho đội ngũ đoàn viên, công nhân, viên chức, lao động (CNVCLĐ) Thủ đô.


Công ty TNHH Hoàn Mỹ có gần 2.600 công nhân lao động. Trong năm qua, Công đoàn Công ty TNHH Hoàn Mỹ đã thực hiện tốt việc chăm lo, bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp, chính đáng cho đoàn viên, người lao động; kịp thời thăm hỏi, động viên đoàn viên có hoàn cảnh khó khăn giúp họ có thêm động lực vươn lên trong cuộc sống.


Vào 9h30 ngày 19/1/2024, tại văn phòng 25T2 Nguyễn Thị Thập, Liên đoàn Lao động quận Cầu Giấy trao tặng các phần quà mừng Xuân 2024 cho người lao động có hoàn cảnh khó khăn thuộc Công ty TNHH Hoàn Mỹ, để CNVCLĐ có thể đón Xuân sớm với không khí ấm áp của chương trình "Tết Sum vầy - Xuân chia sẻ", đồng thời động viên tinh thần tích cực, hăng hái trong năm qua của Công đoàn Hoàn Mỹ.

Tại buổi thăm hỏi, LĐLĐ Quận Cầu Giấy còn trao tặng voucher trị giá 500 nghìn đồng và suất quà 260k tại gian hàng 0 đồng để mua hàng tại chương trình Chợ Tết Công đoàn cho đoàn viên, người lao động của Công ty Hoàn Mỹ.Theo đó, Chương trình Chợ Tết Công đoàn năm 2024 diễn ra tại Cung văn hóa Lao động Hữu nghị Việt Xô trong 3 ngày, từ 20 đến 22/1/ 2024 với 120 gian hàng của 84 doanh nghiệp tham gia. Trong đó có 4 gian hàng “0” đồng và quà tặng Tết sum vầy của LĐLĐ TP; 3 gian tư vấn và khám bệnh miễn phí, còn lại là các gian hàng đồ Tết với đa dạng chủng loại, mẫu mã. Xen kẽ thời gian diễn ra chợ Tết là các tiết mục xiếc, trò chơi dân gian, ca múa nhạc.


Chương trình "Tết Sum vầy - Xuân chia sẻ" năm 2024 đã mang đến cho CNLĐ không khí Xuân đầy hân hoan, ấm áp. Đây là nguồn động viên lớn để người lao động thêm phấn khởi trước thềm năm mới 2024; tạo động lực cổ vũ đoàn viên, người lao động làm việc với tinh thần trách nhiệm cao, hiệu quả, nâng cao năng suất lao động, chất lượng sản phẩm. Đồng thời, qua đó để người lao động thêm tin yêu, gắn bó với tổ chức Công đoàn, đoàn kết xây dựng cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp ngày càng phát triển bền vững.

_____________________________________

 Công ty TNHH Hoàn Mỹ

 024.3783.1480

 Professional Maintenance and Cleaning Services

6 lượt xem0 bình luận

Bài đăng gần đây

Xem tất cả

Comments


bottom of page