top of page

SẠCH SẼ, VỆ SINH, AN TOÀN TUYỆT ĐỐI: CÙNG HOÀN MỸ NÂNG CẤP BỆNH VIỆN ĐA KHOA QUỐC TẾ HẢI PHÒNG

Công ty TNHH Hoàn Mỹ tiếp tục được các cơ sở bệnh viện tin tưởng, lựa chọn làm đối tác phụ trách vệ sinh của mình. Trong tháng 4 này, Hoàn Mỹ đã đồng hành với Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Hải Phòng, là bệnh viện đầu tiên tại Hải Phòng được xây dựng theo mô hình bệnh viện - khách sạn cao cấp 23 tầng với quy mô 500 giường bệnh nội trú và hệ thống khám chữa bệnh ngoại trú đồng bộ với đầy đủ các chuyên khoa, hệ thống trang thiết bị tối tân, tiện nghi sang trọng và chất lượng phục vụ hoàn hảo.


Công ty TNHH Hoàn Mỹ, cùng đội ngũ nhân viên dày dặn kinh nghiệm, đầy nhiệt huyết và tận tâm, chúng tôi luôn đảm bảo tuân thủ nghiêm ngặt các quy định về vệ sinh, mang tới một môi trường an toàn, sạch sẽ cho bệnh nhân, bác sĩ và các nhân viên y tế khác. Từ các khu vực quan trọng như phòng mổ, phòng cấp cứu, tới những khu vực công cộng, mỗi ngóc ngách đều được “chăm sóc” tỉ mỉ. Các công nhân sẽ luôn sử dụng những vật dụng và sản phẩm vệ sinh chuyên dụng, đảm bảo toàn bộ các khu vực của bệnh viện sẽ được vệ sinh đúng cách, đúng quy trình. 


Trải qua gần 30 năm kinh nghiệm cung cấp dịch vụ cho nhiều môi trường làm việc yêu cầu khắt khe từ bệnh viên sân bay đến tòa nhà cao cấp, trường học cho đến các nhà máy khu công nghiệp, Hoàn Mỹ luôn là đơn vị duy trì được sự ổn định về dịch vụ tạo niềm tin đến với khách hàng trong nhiều lĩnh vực bệnh viện, sân bay, tòa nhà văn phòng, chung cư hay trường học. Đến với dự án Bệnh viện Đa khoa Hải Phòng, chúng tôi cam kết sẽ mang lại môi trường đảm bảo nhất để các dịch vụ trong bệnh viện sẽ được diễn ra suôn sẻ, an toàn.


_______________________________________

💚 Công ty TNHH Hoàn Mỹ

📞 024.3783.1480

🧰 Professional Maintenance and Cleaning Services
0 lượt xem0 bình luận

Bài đăng gần đây

Xem tất cả

Comments


bottom of page