top of page

🎊 Quà Tết 3 miền - Đón xuân tươi mới!

Công ty TNHH Hoàn Mỹ là đơn vị đi đầu trong cung cấp giải pháp dịch vụ làm sạch và cung cấp nhân lực vệ sinh tại Việt Nam. Trải qua hơn 25 năm cung cấp dịch vụ cho nhiều môi trường làm việc yêu cầu khắt khe từ bệnh viên sân bay đến tòa nhà cao cấp, trường học cho đến các nhà máy khu công nghiệp, Hoàn Mỹ luôn là đơn vị duy trì được sự ổn định về dịch vụ tạo niềm tin đến với khách hàng trong nhiều lĩnh vực bệnh viện, sân bay, tòa nhà văn phòng, chung cư hay trường học. Hằng năm, chăm lo Tết cho công nhân, người lao động đã trở thành truyền thống quý báu của Công ty TNHH Hoàn Mỹ. Trong những ngày gần đây, Công đoàn Hoàn Mỹ đang cấp tốc chuẩn bị những phần quà Tết đủ đầy để trao tặng cho cán bộ công nhân viên công ty trước thềm Tết Nguyên đán.


Trong cái thời tiết se lạnh của ngày Rằm tháng Chạp, những món quà Xuân Giáp Thìn lần lượt được nhân viên Công ty TNHH Hoàn Mỹ trao tận tay cho các công nhân Hoàn Mỹ tại các bộ phận khắp 3 miền Tổ quốc. Công đoàn Hoàn Mỹ đã đưa ra các chính sách chăm lo thiết thực, bảo vệ quyền và lợi ích chính đáng cho đoàn viên, người lao động; đồng thời tổ chức có hiệu quả các chương trình chăm lo cho người lao động vào các dịp lễ, Tết.


Dịp Tết Nguyên đán Giáp Thìn năm 2024 này, Công ty TNHH Hoàn Mỹ cùng tổ chức Công đoàn đã xây dựng kế hoạch với nhiều hoạt động thiết thực nhằm chăm lo cho người lao động với phương châm "Tất cả đoàn viên, người lao động đều có Tết".


Nhân dịp Xuân mới, Ban lãnh đạo công ty TNHH Hoàn Mỹ xin gửi đến toàn thể anh chị em cán bộ công nhân viên và gia đình những lời chúc nồng ấm, chân thành và tốt đẹp nhất!

_____________________________________

💚 Công ty TNHH Hoàn Mỹ

📞 024.3783.1480

🧰 Professional Maintenance and Cleaning Services


2 lượt xem0 bình luận

Bài đăng gần đây

Xem tất cả

Bình luận


bottom of page