top of page

📱“Nhìn lại kết quả 1 năm chuyển đổi số”

Công ty TNHH Hoàn Mỹ đã tiến hành chuyển đổi số trong suốt năm vừa qua, với mục tiêu nâng cao hiệu quả hoạt động và tăng cường sự cạnh tranh trên thị trường. Chuyển đổi số đã giúp công ty tối ưu hóa quy trình sản xuất, quản lý và phân phối sản phẩm dịch vụ, từ đó giảm thiểu thời gian và chi phí, tăng cường tính chính xác và độ tin cậy của dữ liệu, và cải thiện trải nghiệm khách hàng.

Sau một năm chuyển đổi, hệ thống dữ liệu đã mang về cho Hoàn Mỹ những thành tựu đáng kể. Việc phổ cập chuyển đổi số và ứng dụng công nghệ vào công tác quản lý đã được triển khai tới tất cả 3 miền Bắc Trung Nam và 63 tỉnh thành, cũng như các chi nhánh của công ty. Kết quả là hơn 2 triệu lượt xem và truy cập các ứng dụng, website khác nhau được trả về.

Ngoài ra, công ty cũng đã áp dụng chuyển đổi số vào công tác chấm công và khai báo nhân sự, với hơn 500.000 lượt chấm công và khai báo nhân sự khác. Đồng thời, công ty đã tiếp nhận hơn 5.000 đơn hàng vật tư khác nhau và có hơn 7.000 khách hàng và hợp đồng.

Công ty TNHH Hoàn Mỹ cũng đã lưu trữ và xử lý hơn 24 triệu ô dữ liệu toàn công ty, cùng với gần 200.000 hình ảnh. Công ty đã nâng cấp hệ thống website, giúp cải thiện trải nghiệm khách hàng và tăng cường tính chính xác của dữ liệu. Kết quả có hơn 5.000 người dùng đã truy cập các ứng dụng và website khác nhau của công ty.

Chuyển đổi số đã giúp Công ty TNHH Hoàn Mỹ tăng cường sự cạnh tranh trên thị trường và nâng cao hiệu quả hoạt động. Hy vọng rằng công ty sẽ tiếp tục áp dụng công nghệ mới để nâng cao hiệu quả kinh doanh và cung cấp dịch vụ tốt nhất cho khách hàng. Chúc Công ty TNHH Hoàn Mỹ tiếp tục thành công, đạt được nhiều thành tựu mới trong quá trình chuyển đổi số trong tương lai.

__________________________________ Công ty TNHH Hoàn Mỹ hoanmykleanco.com 024.3783.1480


1 lượt xem0 bình luận

Bài đăng gần đây

Xem tất cả

Comentários


bottom of page