top of page

👩👦Ngày Lễ độc thân 11/11

Bắt nguồn từ Trung Quốc, nhưng đến hiện nay Ngày lễ độc thân 11/11 dần được ưa chuộng và tổ chức rộng rãi trên toàn thế giới. Nguồn gốc của ngày hội độc thân 11/11 được cho là bắt nguồn từ sự kiện Trường đại học Nam Kinh (Trung Quốc) tổ chức ngày Quốc tế độc thân vào ngày 11 tháng 11 năm 1993 nhân dịp các sinh viên tập hợp lại để ăn mừng sự cô đơn.


Sở dĩ người ta lựa chọn ngày này chính là vì trong quan điểm của nhiều người, số 1 được xem là con số đơn độc và lẻ loi nhất. Hơn thế, bốn số 1 tụ họp lại với nhau gợi lên hình ảnh những bóng cây trơ trọi, cô quạnh.

Chính vì vậy, ngày hội độc thân được tổ chức vào 11/11 hằng năm để dành cho những người cô đơn. Vào ngày này, những người chưa tìm được một nửa của đời mình sẽ tụ tập với nhau và tổ chức những hoạt động ý nghĩa, vui vẻ. Đặc biệt, một số quốc gia lớn còn lựa chọn ngày 11/11 là đại hội mua sắm lớn, để hội độc thân có thể thỏa sức “chiều chuộng” bản thân. _______________________________________ Công ty TNHH Hoàn Mỹ hoanmykleanco.com 024.3783.1480 #hoanmy #hoanmykleanco #hanoi #tphcm #danang #vesinh #lamsach #dondep #ledocthan #docthan #1111 #quocte #muasam #hoidocthan #codon2 lượt xem0 bình luận

Bài đăng gần đây

Xem tất cả

Comments


bottom of page