top of page

🔈 “Khởi động tháng triển khai quy trình 5S tại Hoàn Mỹ”

Công ty TNHH Hoàn Mỹ luôn đặt chất lượng dịch vụ lên hàng đầu và hiểu rằng hình ảnh văn phòng cũng như tác phong nhân viên là yếu tố quan trọng để tạo niềm tin và sự tin tưởng từ khách hàng. Vì vậy, công ty đã đào tạo và phổ biến các tài liệu, nội dung, quy định về 5S để nhân viên có thể thực hiện 5S ở tất cả các khu vực công cộng, cá nhân.

Quy định về 5S là một trong những phương pháp quản lý chất lượng được áp dụng rộng rãi trên thế giới. 5S là viết tắt của 5 từ tiếng Nhật: Seiri (Sắp xếp), Seiton (Sắp đặt), Seiso (Sạch sẽ), Seiketsu (Tiêu chuẩn hóa), Shitsuke (Tự giác). Đây là một phương pháp quản lý chất lượng đơn giản nhưng hiệu quả, giúp tăng năng suất, giảm lãng phí và nâng cao chất lượng sản phẩm, dịch vụ.

Công ty TNHH Hoàn Mỹ đã áp dụng quy định về 5S tới tất cả chi nhánh, dự án, bộ phận công ty đang triển khai. Điều này giúp đảm bảo môi trường làm việc sạch sẽ, gọn gàng, tiết kiệm thời gian và tăng hiệu quả làm việc của nhân viên. Ngoài ra, việc thực hiện 5S còn giúp tạo ra một hình ảnh chuyên nghiệp, tăng tính cạnh tranh của công ty trên thị trường.

Công ty TNHH Hoàn Mỹ luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu và hiểu rằng chất lượng dịch vụ là yếu tố quan trọng để tạo niềm tin và sự tin tưởng từ khách hàng. Vì vậy, vào tháng 8 tới đây, Công ty TNHH Hoàn Mỹ chính thức triển khai quy trình 5S để đảm bảo chất lượng dịch vụ tốt nhất cho khách hàng.

_______________________________________ Công ty TNHH Hoàn Mỹ hoanmykleanco.com 024.3783.1480 #hoanmy #hoanmykleanco #hanoi #tphcm #danang #vesinh #lamsach #dondep #quytrinh #5s #phobien #trienkhai


2 lượt xem0 bình luận

Bài đăng gần đây

Xem tất cả

DỰ ÁN AURA - BITEXCO x HOÀN MỸ: CHẤT LƯỢNG TẠO NÊN UY TÍN

Dự án Aura, một trong những dự án nổi bật của Bitexco, là tổ hợp dịch vụ bao gồm Spa, Fitness, Ẩm thực, nằm trong khu đô thị The Manor Park (Hoàng Mai, Hà Nội). Với ngôn ngữ thiết bị hiện đại, kèm the

ความคิดเห็น


bottom of page