top of page

🇻🇳 Kỷ niệm 94 năm thành lập Công đoàn Việt Nam, Công đoàn tổ chức sinh nhật cho Đoàn viên tháng 7

Cách đây 94 năm, ngày 28/7/1929, tổ chức Công đoàn Việt Nam ra đời, đánh dấu một bước ngoặt quan trọng đối với quá trình đấu tranh, phát triển của phong trào công nhân Việt Nam; là hạt nhân vận động, tập hợp giai cấp công nhân đi dưới ngọn cờ cách mạng vinh quang của Đảng Cộng sản Việt Nam.


Trong 94 năm qua, tổ chức Công đoàn Việt Nam đã không ngừng trưởng thành, lớn mạnh; đã vận động, tập hợp đông đảo công nhân, viên chức, lao động dưới ngọn cờ cách mạng do Đảng Cộng sản Việt Nam lãnh đạo để có những đóng góp to lớn trong thắng lợi của hai cuộc kháng chiến chống thực dân Pháp và đế quốc Mỹ xâm lược; tổ chức và vận động công nhân, viên chức, lao động hưởng ứng thực hiện các phong trào thi đua yêu nước, góp phần to lớn trong công cuộc xây dựng và phát triển đất nước.


Nhân dịp kỷ niệm, BCH Công đoàn Hoàn Mỹ đã tổ chức một bữa tiệc ngọt nho nhỏ cho các đoàn viên sinh nhật tháng bảy. Bên cạnh đó các đoàn viên có sinh nhật vào tháng bảy còn được tặng quà sinh nhật là 200.000 đồng /1 đoàn viên (tiền mặt).


Trường hợp đoàn viên nào không thể tham gia buổi sinh nhật, có thể gặp Ms.Hoài để nhận quà 200.000 đồng.


BCH công đoàn Hoàn Mỹ luôn cố gắng tổ chức các hoạt động giải trí và kỷ niệm cho nhân viên. Chúng tôi luôn mong muốn tạo ra một môi trường làm việc tích cực và thân thiện, giúp nhân viên cảm thấy thoải mái và hạnh phúc trong công việc của mình.


Rất mong sẽ được nhận sự chung tay ủng hộ trong các hoạt động sau này của mọi người!


_______________________________________

Công ty TNHH Hoàn Mỹ

024.3783.1480


2 lượt xem0 bình luận

Bài đăng gần đây

Xem tất cả

Kommentare


bottom of page