top of page

🏢 “Hoàn Mỹ x TTHC thành phố Đà Nẵng: Uy tín - Chất lượng - Hiệu quả”

Công ty TNHH Hoàn Mỹ đã trở thành một biểu tượng trong lĩnh vực làm sạch tại Việt Nam với chất lượng dịch vụ làm sạch hàng đầu. Với hơn 25 năm kinh nghiệm, chúng tôi tự hào về khả năng đáp ứng mọi yêu cầu khắt khe từ khách hàng đến từ mọi lĩnh vực, ngành nghề; tập trung cung cấp dịch vụ làm sạch chất lượng cao với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và có kinh nghiệm lâu năm, sử dụng những công nghệ và thiết bị tiên tiến nhất, đảm bảo sự hài lòng của khách hàng.Trung tâm hành chính thành phố Đà Nẵng là một trong những cơ quan quan trọng của thành phố, đảm nhiệm nhiều nhiệm vụ quan trọng trong việc quản lý và phát triển đô thị. Với quy mô lớn và nhiều khu vực khác nhau, việc đảm bảo vệ sinh cho trung tâm hành chính và cảnh quan xung quanh là một việc làm cực kỳ quan trọng.Với mong muốn đem đến dịch vụ vệ sinh công nghiệp chất lượng cao, Công ty TNHH Hoàn Mỹ đã hợp tác với Trung tâm hành chính thành phố Đà Nẵng để nâng cao chất lượng vệ sinh tại nơi làm việc của các cơ quan, ban ngành, đoàn thể cũng như nâng cao trải nghiệm sử dụng dịch vụ người dân nơi đây, đồng thời đảm bảo vệ sinh cho khu vực, giữ gìn cảnh quan đô thị luôn xanh - sạch - đẹp.


Đội ngũ nhân viên Hoàn Mỹ là những người giàu kinh nghiệm, được đào tạo bài bản và được trang bị đầy đủ các thiết bị hiện đại, chuyên nghiệp để đảm bảo thực hiện các dịch vụ đúng tiến độ, đúng chất lượng và đúng yêu cầu của khách hàng. Với quy trình quản lý 4.0 hiện đại, Công ty TNHH Hoàn Mỹ luôn tối ưu hóa năng suất lao động, kiểm soát và sử dụng tài nguyên hiệu quả.

_____________________________________

 Công ty TNHH Hoàn Mỹ

 024.3783.1480

 Professional Maintenance and Cleaning Services

1 lượt xem0 bình luận

Bài đăng gần đây

Xem tất cả

DỰ ÁN AURA - BITEXCO x HOÀN MỸ: CHẤT LƯỢNG TẠO NÊN UY TÍN

Dự án Aura, một trong những dự án nổi bật của Bitexco, là tổ hợp dịch vụ bao gồm Spa, Fitness, Ẩm thực, nằm trong khu đô thị The Manor Park (Hoàng Mai, Hà Nội). Với ngôn ngữ thiết bị hiện đại, kèm the

Comments


bottom of page