top of page

🏥 [Hoàn Mỹ x Bệnh viện trẻ em Hải Phòng]: Hợp tác cùng phát triển

Bệnh viện Trẻ em Hải Phòng là bệnh viện vệ tinh của Bệnh viện Nhi Trung ương, bệnh viện chuyên khoa nhi hạng 1, tuyến cuối về nhi khoa thành phố Hải Phòng, đáp ứng nhu cầu khám chữa bệnh của trẻ em toàn thành phố và các tỉnh lân cận.

Được thành lập từ năm 1977, trải qua gần 40 năm xây dựng và trưởng thành, đến nay bệnh viện đã có 36 khoa phòng, đội ngũ nhân lực chất lượng với gần 600 cán bộ, viên chức. Bệnh viện được trang bị các thiết bị hiện đại như máy chụp cộng hưởng từ MRI, hệ thống máy can thiệp tim mạch, hệ thống máy thở, máy mê, phòng mổ tim hiện đại… góp phần rất lớn trong công tác chăm sóc và bảo vệ sức khỏe cho trẻ em, mầm non tương lai của đất nước.

Trong những năm vừa qua đời sống của cán bộ, viên chức và người lao động trong bệnh viện tiếp tục được nâng cao, môi trường làm việc dân chủ, đoàn kết thân thiện là động lực cho các hoạt động chuyên môn.

Mới đây, Công ty TNHH Hoàn Mỹ hân hạnh trở thành đơn vị cung cấp dịch vụ vệ sinh để đảm bảo chất lượng phục vụ của Bệnh viện trẻ em Hải Phòng. Với kinh nghiệm và chuyên môn cao, Hoàn Mỹ đã đưa ra các giải pháp hiệu quả để đảm bảo sự sạch sẽ và an toàn cho bệnh nhân, người nhà và đội ngũ y, bác sĩ tại bệnh viện. Hoàn Mỹ đặt chất lượng dịch vụ lên hàng đầu và không ngừng cải thiện để đảm bảo quy trình vệ sinh bệnh viện nghiêm ngặt.

_______________________________________ Công ty TNHH Hoàn Mỹ hoanmykleanco.com 024.3783.1480


1 lượt xem0 bình luận

Bài đăng gần đây

Xem tất cả

Comments


bottom of page