top of page

DOANH NGHIỆP THỜI ĐẠI MỚI - TRÁCH NHIỆM VỚI XÃ HỘI CỦA HOÀN MỸ

CSR (hay Corporate Social Responsibility), tạm dịch là trách nhiệm xã hội của doanh nghiệp. Một doanh nghiệp ứng dụng CSR là doanh nghiệp tự điều chỉnh hành động, tầm nhìn của mình tương ứng với mục đích trách nhiệm xã hội và tạo ảnh hưởng tích cực tới xã hội. 


Trong thời đại hiện nay, CSR được các doanh nghiệp đề cao hơn bao giờ hết vì tầm quan trọng của nó. Theo một nghiên cứu mới đây, khách hàng có xu hướng lui tới các thương hiệu chú trọng vào lợi ích xã hội, đồng thời độ phủ của thương hiệu cũng có xu hướng tăng lên. Không chỉ vậy, người tiêu dùng không phải là đối tượng duy nhất bị thu hút bởi những doanh nghiệp sở hữu nhiều hoạt động CSR nổi bật. Báo cáo xu hướng Tiếp thị năm 2020 của Deloitte, một trong bốn công ty cung cấp dịch vụ tư vấn và kiểm toán lớn nhất thế giới, đã chỉ ra rằng các công ty hoạt động vì mục đích cộng đồng có tỷ lệ giữ chân nhân tài nhiều hơn tới 40% so với các đối thủ cạnh tranh. 


Công ty TNHH Hoàn Mỹ mang tầm nhìn tiên phong đem đến cho người dân Việt Nam môi trường sống an toàn sạch sẽ và thúc đẩy lối sống văn minh trong thời đại công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước. Ngay từ những ngày đầu thành lập, chúng tôi luôn đi đúng với sứ mệnh của mình: kiến tạo việc làm và bảo đảm an sinh xã hội. Hoàn Mỹ luôn không ngừng nỗ lực cải tiến dịch vụ của mình, sử dụng các trang thiết bị tân tiến nhất nhằm nâng cao hiệu suất công việc, tối ưu hóa nguồn lực và chi phí. Chúng tôi cam kết rằng, với mỗi đơn hàng được đặt, khách hàng sẽ nhận được chất lượng dịch vụ tốt nhất!

_______________________________________

💚 Công ty TNHH Hoàn Mỹ

📞 024.3783.1480

🧰 Professional Maintenance and Cleaning Services

5 lượt xem0 bình luận

Bài đăng gần đây

Xem tất cả

Comments


bottom of page