top of page

DỰ ÁN AURA - BITEXCO x HOÀN MỸ: CHẤT LƯỢNG TẠO NÊN UY TÍN

Dự án Aura, một trong những dự án nổi bật của Bitexco, là tổ hợp dịch vụ bao gồm Spa, Fitness, Ẩm thực, nằm trong khu đô thị The Manor Park (Hoàng Mai, Hà Nội). Với ngôn ngữ thiết bị hiện đại, kèm theo trang thiết bị tiêu chuẩn và trang thiết bị phục vụ chuyên nghiệp; mang lại những trải nghiệm sang trọng và đẳng cấp.


Công ty TNHH Hoàn Mỹ vinh dự được Bitexco lựa chọn là đối tác tin cậy cung cấp dịch vụ vệ sinh cho dự án Aura lần này. Với quy mô lớn và nhiều khu vực tiện ích khác nhau, việc đảm bảo vệ sinh là điều tối quan trọng. Với sứ mệnh mang lại môi trường sống và làm việc sạch sẽ an toàn, chúng tôi luôn nỗ lực để đảm bảo mọi khu vực tại The Manor Park ở trong trạng thái vệ sinh tốt nhất. 


Trải qua gần 30 năm kinh nghiệm cung cấp dịch vụ cho nhiều môi trường làm việc yêu cầu khắt khe từ bệnh viên sân bay đến tòa nhà cao cấp, trường học cho đến các nhà máy khu công nghiệp, Hoàn Mỹ luôn là đơn vị duy trì được sự ổn định về dịch vụ tạo niềm tin đến với khách hàng trong nhiều lĩnh vực bệnh viện, sân bay, tòa nhà văn phòng, chung cư hay trường học. Bằng cách kết hợp kỹ thuật tân tiến và thái độ phục vụ tận tình, chúng tôi đảm bảo mọi cư dân tại dự án Aura - The Manor Park sẽ được trải nghiệm môi trường sống tốt nhất, trong lành nhất. 


_______________________________________

💚 Công ty TNHH Hoàn Mỹ

📞 024.3783.1480

🧰 Professional Maintenance and Cleaning Services
0 lượt xem0 bình luận

Bài đăng gần đây

Xem tất cả

Comentários


bottom of page