top of page

🛒 Cyber Monday là gì?

Cyber Monday (Thứ Hai điện tử) là ngày mua sắm trực tuyến lớn với các ưu đãi và giảm giá rất hấp dẫn, được diễn ra vào ngày thứ hai đầu tiên sau ngày Lễ Tạ ơn và ngày Black Friday (Thứ Sáu đen tối). Là một sáng kiến tiếp thị của trang bán hàng trực tuyến Shop. org, cụm từ Cyber Monday được dùng lần đầu cho mùa mua sắm năm 2005. Theo Scott Silverman, người đứng đầu Shop. org, cụm từ này xuất phát từ thống kê cho thấy 77% các trang web thương mại điện tử cho biết có sự gia tăng đáng kể giao dịch vào ngày thứ Hai đầu tiên sau Lễ Tạ ơn năm 2004.


Trong ngày này, khách hàng có thể dễ dàng lựa chọn sản phẩm giảm giá để đặt mua trực tuyến mà không cần phải chen chúc tại các cửa hàng, siêu thị, trung tâm thương mại... Với Internet phát triển như hiện nay, thì việc đặt hàng trở nên dễ dàng có thể từ bất kỳ nơi đâu như ở nhà, văn phòng hay quán cafe… Cyber Monday ngày nay đã trở thành 1 thuật ngữ tiếp thị quốc tế được sử dụng ở các nhà bán lẻ online trực tuyến trên toàn thế giới.

Nếu như dịp Black Friday được gắn liền với hình thức mua sắm truyền thống (khách hàng đến các cửa hiệu để mua bán) thì Cyber Monday tượng trưng cho hình thức mua sắm mới, mua sắm trên mạng, khi các giao dịch được thực hiện chủ yếu thông qua Internet. Nếu Black Friday chủ yếu dành cho những nhà bán lẻ lớn, Cyber Monday dành cho những nhà bán lẻ nhỏ hơn. _______________________________________ Công ty TNHH Hoàn Mỹ hoanmykleanco.com 024.3783.1480 #hoanmy #hoanmykleanco #hanoi #tphcm #danang #vesinh #lamsach #dondep #cybermonday #thuhai #dientu #muasam #thuongmai1 lượt xem0 bình luận

Bài đăng gần đây

Xem tất cả

Comments


bottom of page