top of page

🌹 “Chào mừng ngày Quốc tế phụ nữ 8/3”

Ngày 8/3 được xem là dịp lễ để xã hội quan tâm, dành tặng những tình cảm thân thương, đặc biệt nhất để tôn vinh, bù đắp cho những thiệt thòi, vất vả của người phụ nữ trong cuộc sống.Tại một số quốc gia trên thế giới, ngày 8/3 hằng năm còn được coi là ngày lễ chính trong năm. Trong ngày này, các hoạt động liên hoan, diễu hành đòi quyền bình đẳng trong công việc, nghề nghiệp, đòi cơ hội giáo dục, thăng tiến… cho phụ nữ được diễn ra.


Tại Việt Nam, ngày 8/3 còn là dịp để kỷ niệm cuộc khởi nghĩa của Hai Bà Trưng - 2 vị nữ anh hùng dân tộc đầu tiên đã có công đánh đuổi giặc ngoại xâm phương Bắc, giành lại chủ quyền dân tộc.

Đồng thời, vào ngày 8/3 năm 1965, để đánh giá cao cống hiến của phụ nữ miền Nam, chính phủ và Bác Hồ đã trao tặng bức trướng thêu 8 chữ vàng “Anh hùng - Bất khuất - Trung hậu - Đảm đang” và Huân chương “Thành đồng” hạng nhất.Vào ngày 6/3/2024, để chuẩn bị cho kỷ niệm ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3/2024, Công ty TNHH Hoàn Mỹ đã tổ chức một buổi đi xem phim tại rạp CGV cho toàn thể anh chị em văn phòng và công ty thành viên.


"Nỗ lực của hôm nay là khởi đầu của mọi may mắn. Công sức của hiện tại là hoa nở của ngày mai". Nhân ngày 8/3, xin gửi tặng tới những "bông hoa" của công ty TNHH Hoàn Mỹ lời chúc sức khỏe, hạnh phúc, may mắn và thật nhiều niềm vui trong cuộc sống.

_______________________________________

💚 Công ty TNHH Hoàn Mỹ

📞 024.3783.1480

🧰 Professional Maintenance and Cleaning Services #hoanmykleanco #hanoi #tphcm #danang #vesinh #lamsach #dondep #chaomung #quocte #phunu #thegioi #vietnam #loichuc #kyniem

3 lượt xem0 bình luận

Bài đăng gần đây

Xem tất cả

Comentarios


bottom of page