top of page

🇻🇳 “Chào mừng ngày Doanh nhân Việt Nam 13/10/2023”

Ngày Doanh nhân Việt Nam được thành lập xuất phát từ sự kiện mang ý nghĩa sâu sắc cách đây 78 năm. Đó là ngày 13/10/1945, sau khi thành lập nước Việt Nam Dân chủ Cộng hòa, Chủ tịch Hồ Chí Minh đã gửi thư cho giới Công Thương Việt Nam.


Trong thư, Chủ tịch Hồ Chí Minh viết: "Hiện nay, Công Thương cứu quốc đoàn đương hoạt động để làm được nhiều việc ích lợi quốc dân. Tôi rất hoan nghênh và mong đợi nhiều kết quả tốt. Trong lúc các giới khác trong quốc dân ra sức hoạt động để giành lấy nền hoàn toàn độc lập của nước nhà thì giới Công Thương phải hoạt động để xây dựng một nền kinh tế, tài chính vững vàng và thịnh vượng.


Chính phủ, nhân dân và tôi sẽ tận tâm giúp đỡ giới thương nhân trong công cuộc kiến thiết này. Việc nước và việc nhà bao giờ cũng đi đôi với nhau. Nền kinh tế quốc dân thịnh vượng nghĩa là sự kinh doanh của các nhà doanh nghiệp thịnh vượng. Vậy, tôi mong giới công thương nỗ lực khuyên các nhà công nghiệp và thương nghiệp mau mau gia nhập công thương cứu quốc đoàn, cùng đem vốn vào làm công cuộc ích quốc lợi dân".


Ngày Doanh nhân Việt Nam là một dịp đặc biệt để cùng nhau tôn vinh những nỗ lực và thành tựu của các doanh nhân Việt Nam trong việc phát triển kinh tế đất nước. Trong bối cảnh thị trường kinh doanh đang ngày càng cạnh tranh gay gắt, Công ty TNHH Hoàn Mỹ đã không ngừng nỗ lực để đưa ra những sản phẩm và dịch vụ chất lượng, đáp ứng nhu cầu của khách hàng.Nhân ngày Doanh nhân Việt Nam, Công ty TNHH Hoàn Mỹ muốn gửi lời cảm ơn đến tất cả các cán bộ công nhân viên. Những nỗ lực và sự cống hiến của các CBCNV đã giúp công ty vượt qua những thử thách và khó khăn, đồng thời tạo ra một môi trường làm việc chuyên nghiệp và thân thiện, đóng góp không nhỏ vào sự phát triển của công ty.

2 lượt xem0 bình luận

Bài đăng gần đây

Xem tất cả

コメント


bottom of page