top of page

Chào mừng ngày của cha (18/06/2023)Cũng giống như Ngày của mẹ, Ngày của Cha - Father’s Day chính là ngày để con cái bày tỏ lòng biết hơn và hiếu thảo đối với cha. Trong những năm gần đây, Ngày của Cha đã trở nên phổ biến hơn ở Việt Nam.

Từ những năm đầu của thế kỷ 20 ngày của Cha đã được tổ chức phổ biến. Ở mỗi quốc gia, ngày của Cha lại được diễn ra vào ngày khác nhau. Tại Châu Âu, tín đồ của Công giáo làm kỷ niệm ngày của cha từ đầu năm 1508. Ngày của Cha nơi đây sẽ được tổ chức vào ngày 19 tháng 3 cũng là ngày lễ của thánh Giuse. Thánh Giuse là một vị thánh của Kitô giáo, là người bạn đời thanh sạch của Đức Mẹ Maria và người cha nuôi dưỡng Chúa Giêsu Kitô.

Đến năm 1966, Tổng thống Mỹ khi đó là Lyndon Johnson đã quyết định chính chức chọn ngày Chủ nhật thứ 3 trong tháng 6 hàng năm là Ngày của Cha trên toàn nước Mỹ. Ngày của Cha đã được tổ chức kỷ niệm hàng năm kể từ khi Tổng thống Mỹ Richard Nixon ký luật công nhận Ngày của Cha có giá trị là một ngày lễ chính thống vĩnh viễn vào năm 1972.

Vào Ngày của Cha này, chúng ta nhớ đến những bài học về sự kiên trì mà cha chúng ta đã truyền cho chúng ta ngay từ đầu. Hãy luôn giữ vững đà tiến về phía trước và theo đuổi thành công ước mơ của bạn. Chúc một Ngày của Cha tuyệt vời! _______________________________________ Công ty TNHH Hoàn Mỹ hoanmykleanco.com 024.3783.1480 #hoanmy #hoanmykleanco #hanoi #tphcm #danang #vesinh #lamsach #dondep #ngaycuacha #fathersday #chacon

2 lượt xem0 bình luận

Bài đăng gần đây

Xem tất cả

DỰ ÁN AURA - BITEXCO x HOÀN MỸ: CHẤT LƯỢNG TẠO NÊN UY TÍN

Dự án Aura, một trong những dự án nổi bật của Bitexco, là tổ hợp dịch vụ bao gồm Spa, Fitness, Ẩm thực, nằm trong khu đô thị The Manor Park (Hoàng Mai, Hà Nội). Với ngôn ngữ thiết bị hiện đại, kèm the

Comments


bottom of page