top of page

🏃🏻🏃🏼🏃🏽Công ty Hoàn Mỹ: Đồng hành làm vệ sinh tại các sự kiện


Bạn có biết rằng, trong mỗi sự kiện lớn nhỏ, có một đội ngũ làm vệ sinh chuyên nghiệp đảm bảo môi trường sạch sẽ, an toàn và lành mạnh cho mọi người? Đó chính là Công ty TNHH Hoàn Mỹ, một trong những đơn vị tiên phong và uy tín trong lĩnh vực này tại Việt Nam.

Mới đây, Công ty Hoàn Mỹ đã cung cấp dịch vụ vệ sinh tại giải chạy từ thiện Santa Run tại khu đô thị The Manor Central Park. Đây là sự kiện thường niên thuộc chuỗi “Chia sẻ và lan tỏa yêu thương” do Tập đoàn Bitexco tổ chức, nhằm gây quỹ từ thiện cho các trẻ em có hoàn cảnh khó khăn. Giải chạy năm nay đã thu hút sự tham gia của hàng trăm người, bao gồm cán bộ nhân viên Bitexco, khách hàng, đối tác và cộng đồng yêu thể thao. Sự kiện Santa Run được tổ chức trong khuôn viên rộng hơn 200ha, bao gồm công viên cây xanh, hồ nước, sân chơi, khu thể thao, trường học, bệnh viện, trung tâm thương mại và các tòa nhà cao cấp.

Công ty Hoàn Mỹ cũng đã phối hợp với ban tổ chức để đảm bảo vệ sinh và hỗ trợ công tác tổ chức chương trình. Hoàn Mỹ đã nhận được nhiều lời khen ngợi và đánh giá cao từ ban tổ chức, người tham gia và khách tham quan về dịch vụ vệ sinh tại sự kiện này. Công ty Hoàn Mỹ đã góp phần tạo ra một sự kiện thành công, ý nghĩa và an toàn cho mọi người.

Công ty Hoàn Mỹ tự hào là đơn vị đồng hành làm vệ sinh tại các sự kiện lớn nhỏ trên cả nước. Công ty Hoàn Mỹ luôn cam kết mang đến cho khách hàng dịch vụ vệ sinh công nghiệp chuyên nghiệp, uy tín, chất lượng và giá cả hợp lý. Công ty Hoàn Mỹ mong muốn được hợp tác với các đơn vị tổ chức sự kiện để cùng nhau tạo ra những sự kiện hoàn hảo, góp phần bảo vệ môi trường và nâng cao chất lượng cuộc sống.

_______________________________________

💚 Công ty TNHH Hoàn Mỹ

📞 024.3783.1480

🧰 Professional Maintenance and Cleaning Services

2 lượt xem0 bình luận

Bài đăng gần đây

Xem tất cả

Comentários


bottom of page