top of page

🎉🎉🎉 BẬT MÍ CHỦ NHÂN CỦA BỨC ẢNH THỨ 200.000!!!!

Vào ngày 7/8/2023, công nhân Bùi Thị Vĩnh đã may mắn trở thành chủ nhân của bức ảnh chấm công thứ 200.000 trên app HM Time. Đây là một thành tựu đáng khen ngợi của cô trong quá trình chấm công tích cực.


Cô Bùi Thị Vĩnh là công nhân chuyên ca chiều (13h - 21h) thuộc Bộ phận Vinasinco - Hoàng Đạo Thúy, Công ty TNHH Hoàn Mỹ. Hàng ngày, cô chuyên tâm với những công việc như rửa sân, gạt kính, dọn cống rãnh, quét vòng sân, quét dọn thang máy, nhà vệ sinh, tầng hầm, thang bộ, nhà rác.


Gia nhập công ty từ 8/2017, cô Bùi Thị Vĩnh đã có 6 năm gắn bó với nghề. Dù năm nay cô đã 60 tuổi, nhưng cô lại là một trong những nhân viên tích cực tiếp cận với công nghệ chuyển đổi số và luôn chấm công đầy đủ. Việc chấm công đúng giờ và đầy đủ không chỉ giúp công ty quản lý được tình hình nhân sự một cách chính xác, mà còn giúp tạo ra một môi trường làm việc chuyên nghiệp và hiệu quả.


Xin chúc mừng cô Bùi Thị Vĩnh và hy vọng rằng những nỗ lực của cô sẽ tiếp tục được đền đáp trong tương lai.

_______________________________________ Công ty TNHH Hoàn Mỹ hoanmykleanco.com 024.3783.1480 #hoanmy #hoanmykleanco #hanoi #tphcm #danang #vesinh #lamsach #dondep #200000 #chuyendoiso #chamcong #tichcuc #thanhtuu


3 lượt xem0 bình luận

Bài đăng gần đây

Xem tất cả

Comments


bottom of page