top of page

5S OBJECTIVES: MÔ HÌNH THIẾT LẬP MỤC TIÊU TRONG CHIẾN LƯỢC MARKETING


Mô hình 5S trong Marketing là một khung mẫu đơn giản để xem xét và thiết lập các mục tiêu cấp cao nhất của bộ phận Marketing trong một tổ chức. Với sự phát triển không ngừng của xã hội, việc có những mục tiêu rõ ràng và cụ thể là chìa khóa để thành công. Hãy cùng khám phá mô hình này để hiểu hơn về cách lập mục tiêu trong Marketing:


  1. Sell (bán): Đây là một trong những mục tiêu quan trọng nhất trong marketing - đạt được doanh số bán hàng tốt nhất. Mục tiêu bán hàng cụ thể và khả thi là nền tảng để xác định định hướng cho chiến lược tiếp thị. Mục tiêu này có thể đạt được thông qua phân phối sản phẩm rộng rãi hơn tới khách hàng, thông qua các nền tảng online và offline khác nhau.

  2. Serve (phục vụ): Khách hàng là trung tâm của mọi chiến lược kinh doanh. Mục tiêu này không chỉ đề cập đến việc cải thiện chất lượng phục vụ mà còn là việc mang đến trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng, nhằm gia tăng giá trị thương hiệu trong mắt khách hàng.

  3. Speak (nói): Việc tăng cường tương tác và tạo ra sự nhận diện thương hiệu là yếu tố quyết định trong việc thu hút và giữ chân khách hàng. Mục tiêu này liên quan đến việc cải thiện thông tin liên lạc thông qua nội dung và thông điệp được cá nhân hóa, phù hợp và kịp thời. 

  4. Save (tiết kiệm): Một mục tiêu quan trọng khác trong marketing là tối ưu hóa chi phí. Mục tiêu này giúp đảm bảo rằng các chiến lược tiếp thị được thực hiện hiệu quả với chi phí thấp nhất, từ việc áp dụng các biện pháp tiết kiệm chi phí đến việc quản lý tài nguyên một cách thông minh.

  5. Sizzle (quảng cáo): cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng, tạo ra sự hấp dẫn và cuốn hút trong chiến dịch quảng cáo. Mục tiêu này nhấn mạnh vào việc tạo ra nội dung sáng tạo và hấp dẫn, sử dụng hình ảnh, video và các phương tiện truyền thông khác để thu hút sự chú ý của khách hàng.


Thông qua bài viết này, chúng tôi mong rằng các doanh nghiệp có thêm một góc nhìn khác về việc thiết lập mục tiêu trong marketing để tối ưu hóa công việc kinh doanh của mình. 


_______________________________________

💚 Công ty TNHH Hoàn Mỹ

📞 024.3783.1480

🧰 Professional Maintenance and Cleaning Services3 lượt xem0 bình luận

Bài đăng gần đây

Xem tất cả

Comentários


bottom of page