top of page

134 NĂM NGÀY SINH CHỦ TỊCH HỒ CHÍ MINH - ANH HÙNG GIẢI PHÓNG DÂN TỘC, NHÀ VĂN HÓA KIỆT XUẤT

“Bác Hồ, Người là tình yêu thiết tha nhất

Trong lòng dân và trong trái tim nhân loại”


Trong những ngày tháng Năm lịch sử, hình ảnh Bác lại càng thêm ý nghĩa trong lòng mỗi người dân Việt Nam. Đặc biệt hơn, ngày 19/5 hôm nay là ngày sinh nhật Bác, là ngày lễ vô cùng trọng đại, trong tim mỗi người dân Việt Nam luôn trào dâng một cảm xúc bồi hồi khó tả khi hướng về Người - vị cha già của dân tộc với tấm lòng biết ơn, trân trọng và thành kính.


Qua mỗi dịp sinh nhật Bác, chúng ta lại một lần nữa soi vào tấm gương đạo đức cách mạng sáng ngời của Người, học tập đức tính khiêm tốn, giản dị, mẫu mực của Người. Sự nghiệp, thành công và tấm gương đạo đức sáng ngời vĩ đại của Bác sẽ vẫn luôn là niềm kiêu hãnh của các thế hệ dân tộc Việt. Bác vẫn sống mãi trong sự nghiệp cách mạng dân tộc, mãi mãi tỏa sáng trong suốt hành trình xây dựng và phát triển đất nước. Cố thủ tướng Phạm Văn Đồng từng nói: “Chủ tịch Hồ Chí Minh cao mà không xa, mới mà không lạ, to lớn mà không làm ra vĩ đại, sáng chói mà không gây choáng ngợp, gặp lần đầu mà như thân thuộc từ lâu.” 


Tháng Năm về, toàn dân ta lại nô nức kỷ niệm ngày sinh nhật Bác. Càng nhớ Bác, ta lại càng kính yêu và biết ơn Người vô hạn, và càng phải ra sức phấn đấu, học tập và rèn luyện tự tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh. 


Xin thành kính cúi đầu cảm tạ vì đức hi sinh cao quý của Người, sẵn sàng hi sinh thân mình vì nền hòa bình độc lập dân tộc!


_______________________________________

💚 Công ty TNHH Hoàn Mỹ

📞 024.3783.1480

🧰 Professional Maintenance and Cleaning Services1 lượt xem0 bình luận

Bài đăng gần đây

Xem tất cả

留言


bottom of page